Cục đẩy công suất 4 kênh Hous TD-804

 
Mã SP:
TBA-88990
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Cục đẩy công suất Hous TD-804 thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ kiểu dáng bề ngoài sang trọng, thêm vào đó là các đường nét góc cạnh tinh tế, khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi nó. Toàn bộ phần vỏ ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện nhàm mục đích bảo vệ các linh kiện bên trong tránh được các tác nhân gây tổn hại từ bên ngoài, chống bám bụi, chịu nhiệt tốt.

– Bề mặt sản phẩm thể hiện đầy đủ hệ thống các nút điều chỉnh được bố trí họp lí và khoa học, cùng dãy Led thông báo hiệu suất hoạt động của cục đẩy công suất Hous TD-804.

– Mặt sau của thiết bị được tích hợp các cổng kết nối hiện đại và thông dụng nhất, cũng như biểu hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật một cách rõ ràng nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận biết và thực hiện được những thao tác đơn giản nhất.

– Công suất hoạt động được trang bị lên tới 1200W 4 kênh hỗ trợ âm thanh đầu ra vô cùng uy lực và mượt mà. Cho dù bạn có sử dụng sản phẩm trong thời gian dài với cường độ công suất cao mà cũng không xảy ra hiện tượng hỏng hóc gì.

– Được tích hợp khả năng khuếch đại âm vô cùng bùng nổ, chất âm khỏa lấp mọi không gian rộng lớn. Mang đến bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng độc đáo và trọn vẹn nhất.

– Áp dụng công nghệ mới hiện đại mạch công suất ClassD hỗ trợ phát âm thanh ra loa mượt mà kéo đôi loa bass 30 cực kì lôi cuốn.

Cục đẩy công suất Hous TD-804 để đáp ứng nhu cầu về sử dụng bộ dàn của khách hàng, nhà hãng đã tích hợp khả năng nối ghép với các thiết bị khác một cách dễ dàng nhất, để tạo nên bộ dàn chuyên nghiệp.

2. Thông số kỹ thuật

– (8 Ohm) : 800W x4
– (4Ohm): 1200W x 4
– Frequency Response: 20Hz-20KHz
– Operating Voltage:220-230V, 50Hz
– Dimensions: 482x502x132mm
– Netweight:19.6Kg

Sản phẩm liên quan