Lọc tiếng Equalizer DOD SR231

 
Mã SP:
TBA-97589
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Lọc tiếng Equalizer DOD SR231

Equalizer DOD 231 với bộ lọc tần số 31, đảm bảo điều chỉnh hiệu suất âm thanh hay hơn hẳn các dòng Equalizer thông thường, là dụng cụ lý tưởng dùng trong mọi gia đình, chơi nhạc chuyên nghiệp, Karaoke và phòng thu, chỉnh tiếng hát nhẹ hơn và cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp….

Equalizer DOD 231 là một thiết bị quan trọng chỉnh sửa và cân chỉnh âm thanh đạt hiệu suất âm thanh lý tưởng nhất. Có 32 Band EQ cho 2 kênh âm thanh riêng biệt.

Các cần Fader có độ chính xác cao. Sau khi âm thanh được cân chỉnh qua lọc âm thanh Equalizer DOD 231, âm thanh xuất ra sạch. Không bị Noise nhiễu âm thanh.

Equalizer DOD 231 là sự lựa chọn đúng đắn cho các Amply karaoke nghe nhạc, kinh doanh, DOD 231 cân chỉnh được tiếng hát và music thông qua cầu âm thanh kết nối giữa Pre-Power main trên Amplifier.

Equalizer DOD SR231 là thiết bị quan trọng để mang lại chất lượng âm thanh lý tưởng nhất cho người chơi nhạc chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu nghe nhạc của nhiều người và đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Equalizer DOD SR231 có hai bộ 31- Band EQ phát ra 2 kênh âm thanh riêng biệt. Các cần Fader có độ chính xác cao. Âm sau khi được cân chỉnh sẽ cho âm thanh xuất ra sạch, không bị tiếng ồn làm nhiễu.

Thông tin sản phẩm:
Hai 31 băng tần, 1/3 quãng tám Q băng tần
Thể chuyển đổi tăng / giảm phạm vi của ± 6 hoặc ± 12 dB
12dB mỗi quãng tám bộ lọc cắt thấp 40Hz
Bảng điều khiển bỏ qua chuyển đổi
± 12 dB đạt được nhiều đầu vào
4 đoạn thang LED cho giám sát mức sản lượng đầu ra
XLR và TRS đầu vào và đầu ra
Biến áp nội bộ Toroidal
Tần số Repsonse trong 10Hz đến 50kHx
Dãy động học phạm vi lớn hơn 108dB