Máy nâng tiếng chính hãng DB Acoustic DAC5S

 
Mã SP:
TBA-20924
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Nâng tiếng DB DAC 5S

Thiết kế Nâng tiếng DB DAC 5S
Nâng tiếng DB DAC 5S là sự kết hợp của form dáng giữa vang số DB S500P và Nâng tiếng DB EX300 với màu đen là chủ đạo, cực kì sang trọng và đẹp mắt,dễ phối ghép với mọi thiết bị
Vỏ ngoài được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, bền bỉ và chắc chắn giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tránh khỏi va đập cũng như tác động xấu từ môi trường bên ngoài
Mặt trước là hệ thông các núm điều khiển được sắp xếp thông minh hợp lý cùng hệ thống đèn LED hiển thị âm lượng nhạc vào. Nút điều chỉnh input, cắt sub,..

Ngoài ra còn được thiết kế nút công tắc nguồn rất tiện lợi cho quá trình bật tắt
Mặt sau là hệ thống các jack cắm cũng như công kết nối giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng cho quá trình sử dụng.

Đánh giá chất lượng Nâng tiếng DB DAC 5S

Điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Là thiết bị nâng tiếng, giúp dàn karaoke gia đình và dàn nghe nhạc của bạn cải thiện lớn về chất lượng âm thanh, làm cho tiếng hát nhẹ hơn, chất giọng chuyên nghiệp hơn, âm nhạc sống động, đầy nội lực.

Nâng tiếng DB DAC 5S giúp tiếng treble bén hơn, trong trẻo hơn, ngoài ra tạo cho tiếng bass lực mạnh, gọn gàng, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.

Cải tiến mới lạ
Đặc biệt, Nâng tiếng DB DAC 5S này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.

Phần music đầu vào thiết kế 1 volume dành cho mussic. Chủ động được khi chúng ra muốn cho to hoặc nhỏ.

Kết nối thuận tiện
.Bên cạnh đó,DB DAC 5S còn trang bị cổng kết nối Canon dễ dàng gắn kết với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.
DB DAC 5S tích hợp bộ giải mã cổng quang và Bluetooth.