Nâng tiếng Koda S3

 
Mã SP:
TBA-55817
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Thông số Máy nâng tiếng Koda S3
Tên sản phẩm: Thiết bị nâng tiếng Koda S3
Thương hiệu: Koda Audio
Nhà cung cấp: Kim Bảo Audio
Nguồn điện: 220V 50-60Hz
Màu sắc: Bạc
Kích thước: 50cm x 30cm x 7cm
Trọng lượng: 2.7kg
Bảo hành: 12 tháng

Koda Audio là top 10 thương hiệu âm thanh số 1 tại thị trường Trung Quốc và Châu Á. Với sự chuyển biến mạnh mẽ này, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá thành cực kì rẻ để phục vụ các khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc

Tổng quan Thiết bị nâng tiếng Koda S3
Trước đây Kim Bảo Audio đã giới thiệu tới các bạn khá nhiều mẫu máy nâng tiếng Việt Nam với các model như: IP100, IP200S, LP100, IP100S Pro, IP300,… và lần này sẽ giới thiệu các bạn mẫu máy nâng tiếng chính hãng Trung Quốc của thương hiệu Koda Audio

Tác dụng vẫn sẽ như các dòng máy nâng tiếng khác là hỗ trợ nâng âm bass, treble cho các cặp loa full và hỗ trợ cổng out tiếng sub.

Tuy nhiên không để đánh đồng chung các sản phẩm nâng tiếng Trung Quốc loại 1, loại 2 khác với 1 thương hiệu âm thanh nổi tiếng nằm trong top 10 tại Trung Quốc. Các linh kiện bên trong và cả về kỹ thuật chắc chắc sẽ mang lại một thiết bị chất lượng.

Máy nâng tiếng Koda S3 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và được Kim Bảo Audio cung cấp cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.