Máy Nâng tiếng hát Nex DAC233 bluetooth

 
Mã SP:
TBA-31544
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Nâng tiếng NEX DAC233 có cổng quang + bluetooth + điều chỉnh âm lượng CHÍNH HÃNG

Bộ giải mã kèm nâng tiếng : NEX Acoustic DAC233 ( tích hợp Cổng quang / Bluetooth) Đây có thể bước cải tiến đột phá cho các dòng nâng tiếng đang có trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ khách hàng kết nối Tivi hoặc Box xem truyền hình kết nối những bộ dàn HiFi để nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.
Sản phẩm được thiết kế màu vàng sang trọng phù hợp với những bộ dàn âm thanh của khách hàng.
Về thiết kế : Nâng tiếng Nex DAC233 được thiết kế theo from dáng của vang cơ Nex FX9 Plus và Nex FX9 Limited với màu vàng gold là chủ đạo. Vì thế khỏi phải nói, 2 thiết bị này ghép với nhau đẹp mức nào.
Về kỹ thuật : Nâng tiếng Nex DAC233 dù sinh sau đẻ muộn so với các mẫu nâng tiếng khác nhưng lại khắc phục được các khuyết điểm của các model trước đây.
Đặc biệt có thể điều chỉnh âm lượng trực tiếp ngay trên sản phẩm

Nâng tiếng Nex DAC233 tích hợp bộ giải mã cổng quang và bluetooth. Rất tiện lợi cho các dòng amply đời cổ hoặc những chiếc vang không có 2 chức năng này.
Công tắc nguồn được lắp ở mặt trước, rất tiện lợi. Gia đình nào dùng tủ hơi chật một chút sẽ thấy nó quan trọng thế nào.
Phần music đầu vào thiết kế 1 volume giúp chúng ta chủ động trong việc muốn tăng giảm âm lương.
Phần tai được bắt rời. Khi lắp vào tủ máy thì chỉ cần xoáy ốc là lắp được. Không cần có thể bỏ ra , rất cơ động phù hợp từng hoàn cảnh.

– Bảo Hành : 24 Tháng Toàn Quốc
– Màn hình Hiển Thị : Oled
– Tín Hiệu Đường Vào : 2 Cổng AUX,USB,BT,Optical
– Thiết Kế Màu Vàng Đồng sang trọng, bắt mắt