Ampli JARGUAR SUHYOUNG PA602A

 
Mã SP:
TBA-61813
Bảo hành:
24 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Amply Karaoke JARGUAR SUHYOUNG PA-602A có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, được rất nhiều người dùng lựa chọn.
Công suất 700W/2CH/4Ohm: Cho chất âm sống động, khuếch đại hoàn toàn âm thanh của Microphone, hệ thống phát nhạc, LDP, CDP và băng Casette,… với công suất 700W (350Wx2CH).
Kết nối không dây Bluetooth 4.0 chuẩn aptX: là công nghệ truyền dẫn – tái tạo âm thanh qua Bluetooth 4.0 và có bộ mã hóa aptX (một trong những công nghệ mã hóa tín hiệu hàng đầu hiện nay cho tín hiệu truyền đi hầu như giữ nguyên hoàn toàn chất lượng âm thanh gốc). Bạn rất dễ dàng kết nối giữa Amply karaoke với các thiết bị di động và điện thoại thông minh khác
Công nghệ Digital (Class D): có hiệu suất rất cao, ít sinh nhiệt so với các dòng amply Analog truyền thống khác, điều này làm tăng độ bền thiết bị và rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra công nghệ Digital cũng có ưu điểm là ít bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài như can nhiễu, bị méo tín hiệu, nên chất lượng âm thanh được đảm bảo hơn.
Chức năng Loudness: tăng âm lượng tiếng Bass lên đáng kể, giúp cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn, rất cần thiết khi bạn thưởng thức các thể loại nhạc sôi động như Rock, Dance, EDM.
Điều khiển từ xa bằng Remote: Điều chỉnh các tính năng cơ bản của amply karaoke mà không cần thao tác trực tiếp trên máy, vô cùng tiện lợi. Đây là tính năng khác biệt đáng kể so với các sản phẩm amply karaoke khác trên thị trường.

Sản phẩm liên quan