Amply jarguar 506n gold

 
Mã SP:
TBA-27563
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Amply JARGUAR PRO 506N Gold – Sản phẩm chính hãng 2022
Mới gần đây Nhật Hoàng cho ra mắt Amply Jarguar Pro 506N Gold AF là dòng amply chuyên dùng cho hát karaoke được nhà nhập khẩu Nhật Hoàng cung ứng chính hãng, amply jarguar pro 506n Gold Anti Feedback . Kế thừa những ưu điểm của các dòng amply huyền thoại đời đầu Jarguar PRO 506N GOLD AF có nhiều đặc tính nổi bật hơn hẳn, không chỉ có chất lượng âm thanh kiểu dáng đẹp mà còn công suất cực khỏe của dòng amply karaoke này mà các dòng amply trước đó không thể có được.

Đánh giá Amply Jarguar Pro 506N Gold AF những điểm nổi bật:

Các núm vặn hiệu chỉnh được phân biệt màu rất rõ nét nổi bật trên màu sơn đen tĩnh điện giúp cho người dùng hiệu chỉnh một cách dễ dàng hơn.
Công nghệ Bluetooth 4.1

Công nghệ không dây thực sự đã bùng nổ mạnh mẽ đánh dấu bước đi mới trong lĩnh vực giải trí karaoke với tính năng kết nối karaoke phát nhạc không cần dây nhờ tích hợp Bluetooth.
Công nghệ Anti Feedback cho khả năng chống hú cực tốt.

Amply Jarguar Pro 506N Gold AF Bluetooth Anti Feedback không thể không nhắc đến với mạch Anti Feedback công nghệ mới nhất của năm 2022 cho khả năng chống hú rú rít cực tốt. Nỗi ám ảnh với tiếng rít chói tai từ những dòng amply cũ sẽ hoàn toàn được hạn chế với công nghệ Anti Feedback.
.
Amply Jarguar Pro 506N Gold AF Nhật Hoàng có thể đánh cùng lúc 4 loa karaoke cớ lớn có kích thước loa karaoke bass 30cm cho tiếng nhạc căng chắc rõ nét sống động.
Ngoài ra, Amply Karaoke Jarguar 506N GOLD AF BT Nhật Hoàng thuộc dòng amply công suất lớn còn có thêm chế độ đánh cầu Bridge công suất đánh lên đến 1800W chia đều cho hai vế loa thách thức các dòng loa có trở kháng cao và có kích thước lớn ngay cả các dòng loa bass lớn trên 30cm.

Amply có công nghệ Bluetooth sẽ giúp người dùng loại bỏ sự phiền phức của các loại dây cắm khi kết nối với nguồn phát và nhất là không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Là một chiếc amply đa chức năng, đa kết nối với khoảng cách có thể lên đến 70m (ở điều kiện lý tưởng). Rất thuận tiện nếu người sử dụng đang vui chơi ngoài trời, đặc biệt là khả năng ít tiêu tốn năng lượng và không gây nhiễu cho các thiết bị khác.
Mặt phía sau của Amply Jarguar Pro 506N Gold AF Bluetooth có trang bị thêm hai quạt thông gió tản nhiệt, amply có thể hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà không bị nóng, đây là đặc điểm nổi bật mà các dòng amply karaoke trước đó chưa có được.

Ampli karaoke PRO 506N GOLD AF Nhật Hoàng dùng có các phòng hát karaoke hay phòng trà cafe karaoke có diện tích lớn, thay thế hoàn toàn cho các dòng cục đẩy công suất hiện nay.

Đánh giá những đặc điểm nổi bật Amply Karaoke Jarguar PRO 506N GOLD AF.

✓ Công nghệ Bluetooth 4.1.
✓ Công nghệ Anti Feedback cho khả năng chống hú cực tốt.
✓ Sản phẩm được trang bị 24 Sò cho công suất, cho công suất cực đại lên đến 3000W (Mạch Analog công suất lớn gấp 3 lần so với amply pa 506n thường)
✓ Với mức công suất 4 kênh là 450W thì đây là dòng amply có công suất khủng nhất trên

Sản phẩm liên quan