Amply Karaoke Jarguar PA 203N

 
Mã SP:
TBA-47202
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Amply jarguar 203n luôn nằm trong top những sản phẩm amply bán chạy nhất trên thị trường âm thanh. Bởi vì, khả năng xử lý tuyệt vời cho tiếng echo mượt mà, sâu lắng luôn tạo cảm hứng cho người hát bởi âm thanh trong trẻo và phân biệt rõ nét từng loại nhạc cụ khác nhau.Tiếng bass của amply Jarguar PA-203N phát rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.

Amply Jarguar PA-203N được thiết kế tối ưu nhất nên cho bạn những âm thanh sống động, giúp nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát và không có tạp âm lẫn trong âm thanh phát ra.

Amply Jarguar PA-203N này có thể tự điều tiết tiết tấu âm thanh ( nhất là những tiết tấu nhanh, dồn dập ) để cho bạn có thể thưởng thức những bản nhạc với giai điệu tuyệt vời nhất .

Bạn nên chọn amply Jarguar PA-203N bởi amply karaoke này cho tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang lại cảm giác chói tai với âm lượng cao, không bị hiện tượng nhiễu, tiếng hú khi Micro gần Amply.

Bộ khuếch đại âm thanh cực mạnh mẽ nên Jarguar PA 203N này nổi bật hơn những amply cùng loại.

Công suất khỏe nên amply Jarguar PA-203N KOMI có thể phối ghép với 2 kênh riêng biệt cho 2 đôi loa mà không sợ bị nhiễu âm, hay âm không còn trong, ngọt nữa. Đặc biệt amply này còn ghép được với 2 kênh riêng biệt và tách rời phần micro ra 1 kênh riêng biệt.

Vì được sản xuất bởi công nghệ mới nên amply Jarguar PA-203N rất tiết kiện điện, nhất là sinh nhiệt ít tạo cho amply hoạt động bình thường không ảnh hướng tới thiết bị khác. Đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Analog và Class D giúp giọng hát của bạn trở lên trong và ấm hơn, Echo mềm và mượt, độ nhạy cao vì thế tạo ra âm thanh sống động, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu của người thưởng thức âm nhạc

Sản phẩm liên quan