Amply Karaoke Paramax SA-888 PIANO

 
Mã SP:
TBA-66982
Bảo hành:
36 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Amply karaoke PARAMAX SA-888 PIANO – một trong những phiên bản mới của dòng ampli PIANO được đầu tư hơn nữa về ngoại hình và tăng cường độ bền bỉ thông qua các linh kiện trang bị đẳng cấp quốc tế.
Độ toàn vẹn trong chất âm của SA-888 PIANO NEW 2018 được giữ nguyên nhưng cá tính hơn trong cách trình diễn âm nhạc, với mức độ xử lý và khuếch đại tín hiệu cấp cao.

Nhiều năm trở lại đây, ampli karaoke dòng PIANO của PARAMAX là lựa chọn tối ưu cho một không gian giải trí đòi hỏi về cả chất lượng âm thanh lẫn nét tỏa sáng, sang trọng trong thiết kế ngoại hình của sản phẩm. Nhưng PARAMAX muốn nhiều hơn thế nữa, về các tính năng tiện ích, khả năng bảo toàn tối ưu giá trị sản phẩm trong suốt hàng năm liền, dù sử dụng ở cường độ cao.

SA-888 PIANO NEW 2018 xử lý tốt được nhiều dòng nhạc khác nhau, qua đó hỗ trợ âm sắc trong trẻo, dày dặn, trung thực cho giọng hát. Để khẳng định được bản lĩnh đó, SA-888 PIANO NEW 2018 sở hữu hệ linh kiện và vật liệu cao cấp:

* Các Op-amp và IC từ Texas Instruments (USA)
* Bộ sò công suất (Power transistors) của Toshiba (Nhật Bản)
* Các tụ điện, điện trở được cung cấp bởi Deawoo và Han-Ryuk (Hàn Quốc)
* Biến áp nguồn lớn hình xuyến (Toroidal transformer) sử dụng dây đồng nguyên chất được quấn trên lõi thép từ tính của Nippon Steel (Nhật Bản)

Thành phẩm ampli SA-888 PIANO NEW 2018 được hoàn thiện cẩn thận ở từng chi tiết và kiểm tra nghiêm ngặt với hệ thống đánh giá chuyên dụng của Audio Precision (USA).

Bên cạnh đó, SA-888 PIANO NEW 2018 chăm chút thêm về vẻ đẹp ngoại hình vốn có, với bộ chân đế thiết kế chuyên sâu, cực kỳ chắc chắn, phủ màu Bạc ánh kim (Metallic Silver) đồng bộ với màu của dàn nút điều chỉnh. Và dàn nút được tối giản màu sắc cho cảm giác sang trọng, góp phần làm nổi bật lớp Đen bóng (Gloss Black) độc đáo trên mặt máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– Điện áp sử dụng : AC 220V/ 50Hz
– Công suất tiêu thụ : 550W
– Công suất (RMS tại 4Ω) : 350W (175 x 2CH)
– Tổng méo hài : 0.1%( 1KHz)
– Tần số hoạt động : 20Hz – 20KHz
– Tín hiệu/ tiếng ồn : 85 dB
– Ngõ vào micro : 10mV
– Ngõ vào nhạc : 200mV
– Trọng lượng : 10 Kg
– Kích thước (RxCxS) : 420x127x330
– Bảo hành : 3 năm.

Sản phẩm liên quan