Vang cơ lai số AM K-9800

 
Mã SP:
TBA-45792
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Vang AM K-9800 là sản phẩm tích hợp vang cơ và vang số nên người dùng vừa có thể điều khiển trực tiếp hoặc kết nối với phần mềm để điều khiển trên máy tính. Vì vậy, đối tượng sử dụng sẽ được mở rộng hơn. Những người dùng không chuyên hoặc không có máy tính cũng có thể dùng được.
Giao diện điều khiển trực tiếp hay qua phần mềm đều được thiết kế đơn giản, tối ưu nhất để người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn các thông số theo ý mình một cách dễ nhất.

Tích hợp nhiều tính năng cho hiệu quả âm thanh cao hơn

Vang AM K-9800 được tích hợp nhiều cổng kết nối để nhận tín hiệu đầu vào như USB, Bluetooth, Optical. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp reverb nhằm tăng “sắc màu” để người nghe cảm nhận được đầy đủ xúc cảm trong bản nhạc hay bài hát. Với các hệ thống âm thanh karaoke, reverb giúp người hát cảm thấy nịnh giọng hơn so với việc chỉ có tiếng Echo như thông thường.

Thiết kế hiện đại, tiện

Cũng giống như các phiên bản khác, vang cơ lai số AM K-9800 được thiết kế thân thiện với người dùng. Từ thiết kế nhỏ gọn cho đến cách sắp xếp các nút điều chỉnh thông số. Bảng điều khiển được chia thành từng cụm để người dùng dễ dàng lựa chọn các thông số đúng với mục đích của mình. Các cổng kết nối được đặt hết ở phía sau nên không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Vỏ ngoài của thiết bị được làm bằng hợp kim cao cấp, có khả năng chống va đập tốt. Bề mặt được phủ sơn nano để chống bám bụi, chống bám vân tay, chống bạc màu.
Màn hình LED sẽ hiển thị các thông số một cách rõ nét nên người dùng sẽ không gặp bất kì trở ngại nào ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Trang bị Antenna Bluetooth

Một trong những điểm nâng cấp mới của vang AM K-9800 là được nhà sản xuất trang bị antenna Bluetooth. Nhờ vậy, khi sử dụng kết nối này với điện thoại, máy tính bảng sẽ hạn chế được tình trạng mất kết nối khi 2 thiết bị ở khoảng cách xa. Đây chính là yếu tố quan trọng khắc phục nhược điểm của các sản phẩm vang có kết nối bluetoothn thông thường.
Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác tốt, vang cơ AM K9800 không kén chọn thiết bị tương thích. Vang cơ lai số AM K9800 phù hợp với tất cả các dàn âm thanh từ dàn karaoke gia đình cho đến các dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh sân khấu, hội trường, bar, café chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan