Vang số cao cấp chính hãng AAP K9900 II

 
Mã SP:
TBA-57785
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Vang số AAP K9900II Chống rú rít hoàn hảo, linh kiện nhập khẩu từ USA

Đặc điểm nổi bật Vang số AAP Audio K9900II

+ Với kích thước 555 * 256 * 85 mm và trọng lượng chỉ vào khoảng 3kg
+ AAP K9900II có tới 6 đường tín hiệu ra độc lập nên có thể dễ dàng phối ghép sử dụng các loại loa
+ Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp
+ Sử dụng AAP K9900II sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền
+ Hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz

Vang số AAP Audio K9900II chính là chiếc chìa khóa mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất, giải quyết tất cả vấn đề nảy sinh trong quá trình lắp đặt. Mixer karaoke cao cấp công nghệ kỹ thuật số cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

kích thước 555 * 256 * 85 mm và trọng lượng chỉ vào khoảng 3kg nên bạn có thể dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Sở hữu thiết kế với dáng vẻ hiện đại, sang trọng, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong bộ sưu tập âm thanh của bạn. Các góc cạnh được gia công chi tiết và tỉ mỉ, càng tôn lên vẻ hiện đại. Núm vặn, jack cắm được bố trí

Vang số AAP K9900II rất dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, Iphone, Ipad hay laptop.

AAP K9900II có tới 6 đường tín hiệu ra độc lập nên có thể dễ dàng phối ghép sử dụng các loại loa kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng.

Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các amply analog hiện nay.

Hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro.

Hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm, nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít

Vang số AAP K9900II có sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa.
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm liên quan