Vang Lai Số PURLIN M8

 
Mã SP:
TBA-31143
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Tặng kèm 2 Dây Canon Kết Nối ( Canon – AV hoặc Canon Đực – Cái tùy Khách lựa chọn ) và Dây Nguồn .

✳️ Xin trân trọng giới thiệu sản phẩm bổ trợ cho dàn âm thanh cao cấp của hãng PURLIN Acoustic ! Máy Vang Cơ Lai Số PURLIN M8 .Một sản phẩm thiết bị karaoke cao cấp chất lượng cho Bộ Dàn Karaoke gia đình hiện nay. Hứa hẹn sẽ làm cải thiện tốt dàn âm thanh trở lên hay và chuyên nghiệp hơn.

✳️ Sản phẩm nâng tiếng này được nhiều gia đình và người chơi âm thanh lựa chọn, tin dùng mua sắm ngay từ khi ra mắt không phải vì giá thành rẻ mà là chất lượng tuyệt vời từ chiếc Vang Cơ Lai Số PURLIN M8 này mang lại cho Bộ Dàn Âm Thanh Karaoke của bạn.

▶️ Vỏ thiết kê bằng kim loại rất dầy kèm 2 tay cầm rất chắc chắn thuận tiện cho việc di chuyển và ghép Bộ Dàn Karaoke.
▶️ Kết nối đa dạng qua BLUETOOTH, Quang Học OPTICAL , USB , AUX1-AUX2, Coaxial.
▶️ Tích hợp Mạch chống hú FeedBack hiện đại giúp loại bỏ tiếng rú rít khó chịu khi sử dụng trong không gian hẹp – chật chội như chung cư, nhà tập thể…Tiếng hát trong rõ ràng, echo mềm mại ,trợ lực cho míc khiến người dùng hát nhẹ nhàng không cần phải tốn sức như các dòng vang đời cũ.
▶️ 2 Nút Chiết Áp Điều Chỉnh Âm Lượng Nhạc ,Âm Lượng Micro được thiết kế to , chắc chắn, nổi bật cùng với đèn LED xanh chìm rất sang trọng cho Bộ Dàn Karaoke.
▶️ Mạch Xử Lý Micro Hiện Đại với Bô Vi Xử Lý Chất Lượng Cao 48 bit. Có tới tận 8 Chế Độ Hát hiển thị hiện đại trên màn hình LED , không thua kém gì các bộ Vang Số Chất Lượng.
1. DELAY
2. ROOM
3. ECHO
4. REVERB
5. ECHO / REVERB
6. STERIO REVERB ROOM
7. STERIO DELAY
8. HALL

✳️ Thông Số Kỹ Thuật :

▶️ Cổng QUANG HỌC OPTICAL tích hợp với các Tivi Thế Hệ Mới ( Samsung, Sony, TXL, LG… )
▶️ BLUETOOTH có Râu Ăng ten bắt sóng khỏe , tương thích với tất cả thiết bị có Bluetooth : điện thoại, máy tính, tivi,máy nghe nhạc…
▶️ Cổng USB 3.0 nhận tất cả các USB giúp nghe nhạc thuận tiện đơn giản.
▶️ 2 Cổng AV Hoa Sen AUX1 – AUX2 chuẩn tín hiệu phổ thông của tất cả các thiết bị Karaoke.
▶️ 4 Cổng MICRO chuẩn 6.5mm và 2 Cổng Micro Canon
▶️ Cổng Loa SUB – Loa CENTER – Cổng Canon – Cổng Rec Ghi âm đầy đủ cho các loa Trầm Sub, Loa Lời. Có Chiết áp chỉnh Âm Lượng từng Cổng.
▶️ Kích Thước : Dài 45cm x Rộng 15cm x Cao 5cm . Cân nặng : 4 kg

Sản phẩm liên quan