Vang cơ lai số TD Acoustic Q800 Plus

 
Mã SP:
TBA-56770
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Vang cơ lai số TD Acoustic Q800 PLUS NĂM 2021 ( sản phẩm nhập khẩu ) – Gia Khang Shop

Vang cơ TD Q800 Plus là dòng vang mới nhất bản nâng cấp của Vang Q800 của hãng âm thanh TD Acoustic. Sản phẩm không chỉ có thiết kế thông minh hiện đại mà còn có chất lượng tuyệt vời. Vì thế mà vang TD Q800 Plus đã làm mưa, làm gió trên thị trường trong năm 2021. Hứa hẹn trong năm nay, vang cơ TD Q800 Plus sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Vang cơ TD Q800 PLUS 2021 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng muốn sở hữu những chiếc vang số nhưng lại gặp khó khăn để cài đặt tinh chỉnh vang số.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đó, TD Acoustic đã phát triển dòng sản phẩm vang cơ TD Acoustic Q800 PLUS thuộc phân khúc vang cơ trung cấp
– Có tích hợp “Reverb”, Tính năng mà trước đó chỉ có ở những chiếc vang số.
– Đặc biệt – sản phẩm được nhà sản xuất tích hợp cổng kết nối Optical (thường gọi là cổng quang)
– Đáp ứng sự chờ đợi của khách hàng. Theo công bố của nhà sản xuất, cổng Optical trên thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tín hiệu vào tốt nhất và tín hiệu không có sự suy hao so với những chiếc vang có cổng quang rẻ tiền.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ÂM THANH
– Phần quan trọng nhất để cấu tạo lên 1 chiếc Vang cơ lai số Cao Cấp là hiệu ứng ECHO-DELAY-REPEAT-REVERB + Delay 8 nấc + Repeat cũng vậy + Reverb cũng có 8 nấc tinh chỉnh + Mục Mic EQ có 7 giải tần siêu rộng
* Thông Tin Bảo Hành sản phẩm Vang cơ lai số TD Acoustic Q800 PLUS
– Thời gian bảo hành: 12 tháng – Bảo hành theo tem

Sản phẩm liên quan