Micro Có Dây Karaoke SHURE SM-959

 
Mã SP:
TBA-24032
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Micro SHURE SM-959 full box lớn có bao da
– Nhu cầu giải trí sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng mệt nhọc là rất cao. Trong đó hát Karaoke là 1 hình thức vừa là để giải trí, vừa là để thể hiện niềm đam mê ca hát rất được nhiều người ưu chuộng. Nếu bạn đang sở hữu 1 dàn Karaoke tại nhà và có nhu cầu sắm thêm cho mình 1 chiếc micro để cùng bạn bè người thân ca hát thỏa thích thì hãy nghĩ ngay đến sản phẩm microphone mà mình giới thiệu sau đây nhé.
– Micro SHURE 959 , đủ tiêu chuẩn cho một dàn karaoke gia dình và sử dụng cho diễn thuyết tính chất âm thanh rõ, trong. Vỏ micro được thiết kế bằng thép cầm chắc chắn và bền theo thời gian. Thích hợp với kinh doanh karaoke.
– Vỏ micro được cấu tạo bằng vỏ thép sơn tĩnh điện, cầm nặng, chắc chắn và chóng mồ hôi tay, hệ thống shock-mount (chóng shock). Sơn một lớp sơn nhám ( chóng tuột tay), mang lại cảm giác cầm chắc chắn.
– Được thiết kế chắc chắn, an toàn, âm thanh chuẩn. Mang lại sự phục vụ hoàn hảo sự hoàn hảo cho dàn karaoke của bạn. Tạo ra giọng ca mượt mà ở các loại nhạc trữ tình. Cho chất giọng khỏe và rõ tiếng ca.
– Có khả năng chóng hú tốt với cuộn dây có kháng trở 600ohm. Tăng cường khả năng kết nối Effector (ECHO) và giao động Delay. Làm nổi bật lên ở những điểm nhấn giọng, rung giọng, lấy hơi ở những âm vực cao mà khó có một loại micro nào có thể sánh được.
– Tần số 50Hz-15KHz.
– Trở kháng (Ohms) 600.
– Kết nối với jack cắm 6.5mm.

Sản phẩm liên quan