Micro không dây Bose BS9999 chuyên nghiệp

 
Mã SP:
TBA-15214
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Micro Bose 999 nằm trong phân khúc micro có giả rẻ. Tuy không thể sánh bằng với những dòng sản phẩm cao cấp khác. Nhưng so với mức giá này thì micro không dây Bose 999 thực sự là sự đầu tư rất hời. Sở hữu ngay một bộ micro Bose 999 chính hãng để khám phá những đặc điểm hữu ích sau:

Micro Bose 999 sơ hữu bộ lọc âm thông minh. Cho phép giọng hát của bạn luôn trong sáng, linh hoạt. Âm thanh có định hướng, giảm thiếu tối đa các âm thanh nhiễu, tạp âm bên ngoài. Hạn chế tối đa tình trạng rè hí gây chói tai trong quá tình sử dụng.
Bộ micro không dây Bose 999 sử dụng tần số sóng cao tần mạnh mẽ và chuyên nghiệp, thách thức phạm vi không gian. Khoảng cách bắt sóng thực tế có thể lên đến 100m trong điều kiện lí tưởng. Cho bạn thoải mái di chuyển trong quá trình sử dụng.
Micro Bose 999 có chức năng cảm biến ngắt tự động. Có khả năng tự ngắt kết nối khi bạn không sử dụng mà quên tắt mic. Giúp micro có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn, hạn chế âm thanh vọng vào micro hơn.
Sử dụng pin AA 1.5V bền bỉ và dễ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tháo lắp khi hết pin.
Micro Bose 999 không hề kén máy. Nhờ vậy bạn có thể kết hợp micro không dây Bose 999 với nhiều loa, mixer, đầu karaoke hay ampy karaoke, vang số để điều chỉnh micro theo mong muốn.

Sản phẩm liên quan