Micro có dây SHUPU SM-818A Karaoke cao cấp

 
Mã SP:
TBA-24703
Bảo hành:
3 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Micro karaoke Shupu SM-818A có dây cao cấp
Shupu SM-818A Đây là dòng sản phẩm micro karaoke có dây cao cấp của hãng Shupu chuyên dụng mới, được thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn cho nhu cầu Karaoke sum họp hát vui giải trí. Bộ lọc tiếng với những bước cải tiến vượt trội cho chất lượng âm thanh đầu ra ở mức cao. Hệ thống âm thanh chính là một trong những yếu tố quan trọng cho chất lượng dàn karaoke tốt.
Micro karaoke Shupu SM-818A được thiết kế đẹp 1 cách tinh tế từ chi tiết nhỏ và được thiết kế rất cứng cáp bởi hợp kim cao cấp, tinh tế từ mặt lưới kim cực chất phía trên đầu micro đến từng con ốc xung quanh và cả phần tiếp nối giữa đầu micro và thân micro thiết kế cực kì đẹp mắt, nhỏ gọn, với sức hút mạnh mẽ, cực nhạy chắc chắn phù hợp tốt để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.
Thông tin sản phẩm
Loại: Dynamic
Directional: cardiod hướng
Tần số: 50Hz-15KHz
Độ nhạy -72dB±3dB
Trở kháng đầu ra: 600Ω±30%(at 1KHz)
Mức âm thanh tối đa: 144 dB SPL
Trọng lượng: 360g
Kích thước: 183×49 mm
Bộ sản phẩm gồm: Hộp micro, 1 micro, 1 dây micro 5m
Chất liệu kẽm hợp kim: ON / OFF DM2.0S TẮC
Micro karaoke Shupu SM-818A xứng đáng là dòng micro karaoke giá rẻ nhưng chất lượng tốt, micro thích hợp cho karaoke gia đình, hay micro dùng để dạy học, thuyết trình.
– Sản xuất: China
>> Hàng hóa nhà sản xuất đóng gói có thể sẽ thay đổi về vỏ hộp, để tách lô hàng
>> Quý khách vui lòng cho phép sự thay đổi nhỏ này
Bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp lỗi do nhà sản xuất
Các sản phẩm trước khi gửi đi đều được kiểm tra cẩn thận, trong quá trình vận chuyển có thể dẫn đến hư hỏng không mong muốn.
>> Xin quý khách quay lại video khi mở gói hàng. Vì khi mua hàng khách không được kiểm trực tiếp (Video là bằng chứng xác thực có hiệu lực khi mở gói hàng nguyên vẹn).
_ Bảo hành: 3T

Sản phẩm liên quan