Micro Karaoke JBL Không Dây VM888 Cao Cấp

 
Mã SP:
TBA-56270
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Mã sản phẩm : JBL VM 888
Thể loại: Công nghệ mic không dây UHF
Sóng UHF: 610-670Hz
Tần số đáp ứng: 80Hz-18kHz (+/- 3dB)
Tỷ lệ méo tiếng: <0,5%
Tần số sóng do micro phát ra:
Phạm vi hoạt động: 20 – 80m
Loại pin tay micro: 2 x AA (1.5V) pin tiểu
Đầu thu sử dụng: nguồn Adapter và dây âm thanh
Anten: 2 có thể thu vào cho phạm vi tối đa
Thời lượng sử dụng 8 giờ.
TIẾNG ỒN: 105DB
CÔNG SUẤT TRUYỀN: >15MW
ĐỘ ỔN ĐỊNH TẦN SỐ: +0,002
Micro không dây JBL VM 888 là sản phẩm được nâng cấp lên từ phiên bản micro JBL VM 500 . Được nhập khẩu từ Trung Quốc cho chất lượng âm thanh karaoke cũng như thiết kế đẹp hơn so với phiên bản trước. Nếu bạn đang cần mua micro tốt trong các loại micro giá rẻ khác dưới 2 triệu thì hãy tham khảo sản phẩm này nhé.
Bộ mic KHÔNG DÂY HARMAN JBL VM888 Với khả năng chống hú cực cao nên không lo micro sẽ bị hú hay rè. Chất Bộ mic KHÔNG DÂY HARMAN JBL VM800 phát ra ấm áp, sạch sẽ , hỗ trợ người hát rất tốt.
Micro JBL VM888 là dòng micro chuyên nghiệp cao cấp đến từ hãng JBL nổi tiếng thế giới. Đây cũng là một trong những dòng mirco không dây JBL đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi rất nhiều tính năng tiên tiến mà chỉ một số ít dòng micro hiện nay có được. Micro JBL VM888 sử dụng tốt cho karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, sân khấu, phòng trà…
Bộ mic KHÔNG DÂY HARMAN JBL VM888 được trang bị tính năng cảm biến tự ngắt, đặt micro xuống bàn trong vòng chỉ 3s sẽ tự động tạm dừng nhận tín hiệu âm thanh, sau 5 phút thì micro chuyển qua chế độ ngắt nguồn giúp đảm bảo tiết kiệm pin, tiết kiệm được năng lượng và giảm tác động tiếng ồn.
Micro JBL VM 888 với khả năng giảm hú cực cao nên sẽ hạn chế tối đa micro bị hú hay rè. Chất âm của micro JBL VM 800 phát ra ấm áp, sạch sẽ , hỗ trợ người hát rất tốt.
Micro không dây hát karaoke hay, thiết kế đẹp, dễ sử dụng
Tay mic sơn nhám tĩnh điện màu đen chống trơn, nước, bám vân tay, cầm nắm vừa tay
Đầu thu thiết kế hiện đại, dễ chỉnh, 2 antent thu sóng khỏe
Sóng UHF khỏe – mạnh – tín hiệu truyền chất lượng cao
Phạm vi hoạt động xa lên tới 50m
Cảm biến tự ngắt

Sản phẩm liên quan