Micro không dây Alpha Work A1

 
Mã SP:
TBA-53297
Bảo hành:
12 Tháng
Xem giá bán

Mô tả chi tiết

Micro không dây ALPHA WORKS A1 là 1 trong những chiếc Micro bluetooth tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và làm buổi tiệc của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mic karaoke Alpha Works A1 sử dụng kết nối không dây bluetooth để kết nối với các thiết bị thông minh hiện nay như smartphone, Tablet, Laptop,… giúp bạn có thể hát karaoke trực tuyến một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi như tại nhà, các buổi tiệc ngoài trời hay chuyến picnic. Với phạm vi kết nối là 15m, người dùng có thể sử dụng mic ở cách xa thiết bị phát.

Mic karaoke Alpha Works A1 sử dụng tần sóng siêu cao UHF, âm thanh Hifi trong dải tần: 50Hz- 18KHz. Có thể tự động quét tần số và thiết lập các kênh tốt nhất để hoạt động mà không bị nhiễu. Hạn chế được tối đa hiện tượng trùng tần số của micro khi người dùng muốn thiết lập cho nhiều phòng karaoke khác nhau.

Âm thanh hay, khả năng chống ồn, khử nhiễu của Micro Alpha Works A1
Độ nhạy cao (>90 dB) giúp Micro Alpha Works A1 bắt âm chuẩn và hút giọng, khi đưa cách xa miệng một khoảng khá xa Alpha Works A1 vẫn bắt được tiếng và không bị vỡ hay biến dạng âm khi hát nốt cao với khả năng khử nhiễu cao. Được cải tiến với tính năng chống ồn, micro Alpha Works A1 cho âm thanh phát ra chính xác, rõ ràng và chân thật để giọng hát của bạn trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

*** THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Khoảng cách: 15m
– Kênh: CH01 – CH10
– Nguồn điện: 2 pin AA – DC5V
– Dải tần: 6000 MHz – 700 MHz
– Modulation Mode: Digital Frequency Modulate
– Đáp ứng tần số 50Hz – 18KHz: 50Hz – 18KHz, > 90dB S / N:> 50dB, 0,5% @ 1KHz T.H.D.: 0,5% @ 1KHz
– 200mV ± 5mV Mức đặt ngoài: 200mV ± 5mV
– Pickup method: Moving coil / capacitive

Sản phẩm liên quan